- Advertisement -
Ad image

บทความแนะนำจากผู้เขียน

HBA ลุยงานมหกรรมใหญ่แห่งปี “รับสร้างบ้านและวัสดุ Focus 2024” จัดเต็ม 9 วัน บูมกำลังซื้อไตรมาสแรก คาดยอดสะพัด 4,500 ล้าน

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (HBA) ปลุกแรงซื้อ เปิดฉากงานใหญ่แห่งปี “รับสร้างบ้านและวัสดุ Focus 2024: ใหญ่ ครบ จบที่เดียว” จัดเต็มตลอด 9 วัน บูมกำลังซื้อคนต้องการสร้างบ้านไตรมาสแรกของปี 67 งานเดียวที่รวมบริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทวัสดุก่อสร้างชั้นนำระดับประเทศไว้มากที่สุด มีแบบบ้านให้เลือกมากถึง 1,000 แบบ พิเศษจองปลูกสร้างบ้านในงานลุ้นรับทองคำ มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท ลงทะเบียนเข้าร่วมงานพร้อมรับฟรี e-Book รวมแบบบ้านสวย 17 – 25 กุมภาพันธ์ 2567 อิมแพ็ค ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี

CTD admin By CTD admin 1 Min Read

ลงทุนอะไรดี?​

คุณคิดว่าการลงทุนต้องเริ่มจากการมีเงินรึเปล่า? หรือการลงทุนเป็นเรื่องเฉพาะคนรวยหรือไม่? ทีมงาน CIS เชื่อว่า การลงทุนเริ่มต้นจากการเรียนรู้ และเรารวบรวมการลงทุนมาไว้ที่ปลายนิ้วของคุณแล้ว

- Advertisement -
Ad image

ข่าวลงทุนรอบโลก

คุณคิดว่าการลงทุนต้องเริ่มจากการมีเงินรึเปล่า? หรือการลงทุนเป็นเรื่องเฉพาะคนรวยหรือไม่? ทีมงาน CIS เชื่อว่า การลงทุนเริ่มต้นจากการเรียนรู้ และเรารวบรวมการลงทุนมาไว้ที่ปลายนิ้วของคุณแล้ว

กูรูลงทุน

ลงทุนได้ดีกว่าด้วยคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ กูรูลงทุนมาร่วมวิเคราะห์ข่าว กราฟเทคนิค ปัจจัยพื้นฐาน Indicator การซื้อ-ขายโดยกูรูมืออาชีพ

บทความล่าสุด

ทำไม “ซิงเกิลมัม” ถึงไม่เป็น “ตลาด” ที่ภาคธุรกิจสนใจ?

ในปัจจุบัน กลุ่มคนใหม่ๆ เกิดขึ้นจำนวนมากในสังคม และกลุ่มคนพวกนี้ก็เป็น "ตลาด" ใหม่ๆ ที่นักการตลาดสนใจ ไม่ว่ามันจะเป็น กลุ่มคนโสด กลุ่มผู้สูงอายุ กลุ่ม "พ่อแม่หมาแมว"

By CTD admin

ขายจีนได้ = รอด? ทำไมใคร ๆ ก็อยากขายในตลาดจีน

ในยุคที่จีนเติบใหญ่ขนาดนี้ แพร่ขยายอำนาจทางธุรกิจไปทั่วโลก จนคนพูดกันทั่วว่าเงินหยวนจะแข็งแรงกว่าเงินดอลลาร์แล้ว แถมล่าสุดแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าจากจีนอย่าง BYD ยังทำยอดขายขึ้นที่ 1 ของโลก แซง Tesla ที่ดูเหมือนว่ายอดจะตกลงเรื่อย ๆ

By CTD admin

หรือต่อไปนี้อาจมี Dairy Queen ผ่านหน้าบ้าน? เปิดตัว EV Truck ขายไอศกรีม พร้อมกลยุทธ์ใหม่ของเจ้าตลาดในสมรภูมิไอศกรีมเดือด

ช่วงปีที่ผ่านมาธุรกิจไอศกรีมในไทยเรียกได้ว่าเป็นทะเลแดงที่เดือดจัด จากการเข้ามาของแบรนด์ไอศกรีมหน้าใหม่ ๆ แต่แบรนด์เจ้าตลาดในไทยอย่าง Dairy Queen ก็ไม่หวั่นเติบโตสร้าง All-Time High และพัฒนากลยุทธ์ใหม่ ๆ เพื่อเป็นที่

By CTD admin

XSpring เปิดท็อป 5 ประเภทกองทุนรวมมาแรงสุดในปี 2566

บลจ.เอ็กซ์สปริง (XSpring) เปิดสถิติ 5 ประเภทกองทุนรวมที่ได้รับการตอบรับดีสุด ผ่านธุรกิจการเป็นตัวแทนจำหน่ายปี 2566 พบ กองทุน US Growth Equity

By CTD admin

finbiz by ttb แนะ 4 แผนรับมือสำหรับธุรกิจ เมื่อเศรษฐกิจฟื้นตัวช้า เพื่อก้าวผ่านความท้าทาย

ภาวะเศรษฐกิจในปี 2024 ยังคงท้าทายสำหรับผู้ประกอบธุรกิจ โดยศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีทีบี ได้คาดการณ์การขยายตัวของเศรษฐกิจไทยในปีนี้ อยู่ที่ 3.1% ดังนั้น ภาคธุรกิจจะต้องหาแนวทางและวางกลยุทธ์อย่างไร เพื่อรับมือกับเศรษฐกิจในปีนี้ที่ยังคงชะลอตัว finbiz

By CTD admin

เธอเองก็เป็นได้นะ Influencer น่ะ ในวันนี้ที่คนธรรมดาก็ดังได้ และสร้างมูลค่ามหาศาล

ถ้าพูดถึง Influencer สักคน (หรือสองคน) ในช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกถึง คัลแลน และ พี่จอง จากช่อง YouTube: 컬렌 Cullen

By CTD admin